Sunday, 12/07/2020 - 00:25|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Hội nghị triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới

Chiều 25/11/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tổ chức Hội nghị triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí Vương Văn Bằng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị; tham dự có các đồng chí phó giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng thuộc Sở và trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị các đồng chí trưởng phòng GDTH, KHTC đã triển khai các nội dung, công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ Chương trình giáo dục phổ thông mới. Hội nghị đã thảo luận với 13 ý kiến của các đơn vị, trường học tập trung vào các nhóm công việc đã, đang, sẽ triển khai và các khó khăn, giải pháp nhằm triển khai hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông mới vào năm học 2020-2021.

Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao kết quả chuẩn bị các điều kiện của các phòng thuộc Sở, các phòng giáo dục - đào tạo và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

Đối với phòng GD&ĐT: Làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo, truyền thông; xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới,

Đối với các đơn vị, trường học: Rà soát hiện trạng các điều kiện để triển khai thực hiện (đội ngũ, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học...), xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai, điều chỉnh vị trí việc làm phù hợp và chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy.

Trong thời gian tới Sở Giáo dục và Đào tạo tham mưu UBND tỉnh lựa chọn sách giáo khoa, xây dựng kế hoạch và tổ chức bồi dưỡng; tham mưu biên soạn giáo dục địa phương và tham mưu tuyển dụng đội ngũ nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất triển khai giảng dạy Chương trình giáo dục phổ thông mới vào năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh Hội nghị triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới:

Bà Nguyễn Thị Hằng - Trưởng phòng GD Tiểu học - Sở GD&ĐT triển khai một số nội dung Chương trình GDPT mới
Ông Vũ Anh Tuấn - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Sở GD&ĐT triển khai nội dung chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị

Tác giả: Nguyễn Cảnh Lâm - Văn phòng Sở GD-ĐT
Nguồn: yenbai.edu.vn